Tấm lòng tri ân của thầy trò trường THCS Bình Minh nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2021

Thứ ba - 27/07/2021 08:57

Kỉ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2021), cùng với Đảng, chính phủ và đồng bào chiến sĩ cả nước tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh đã hy sinh máu xương vì độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân, thầy trò trường THCS Bình Minh đã có nhiều hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc để tri ân các thương binh, thân nhân liệt sỹ.
             Năm nay do đại dịch Covid nên các công đoàn viên nhà trường không trực tiếp đến tận nhà thăm hỏi các gia đình thương binh, có thân nhân liệt sĩ. Nhân dịp này Ban chi ủy chi bộ, BGH nhà trường, BCH công đoàn trường THCS Bình Minh đã gửi phần quà thăm hỏi đến 9 thân nhân là thương binh, gia đình liệt sĩ của các thành viên trong Hội đồng giáo dục nhà trường. Những lời thăm hỏi, chúc sức khỏe và những món quà nhỏ là những nghĩa cử tri ân của các thầy cô giáo nhà trường gửi tới các gia đình.
            Xin kính chúc các gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn là điểm tựa vững chắc cho các con cháu trong cuộc sống. Hoạt động thường niên này là một trong rất nhiều hoạt động  xã hội khác của nhà trường đã thể hiện sự quan tâm chu đáo  đối với các đoàn viên công đoàn, góp phần động viên tinh thần tới các Cán bộ giáo viên, nhân viên  trường THCS Bình Minh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.