Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2024

Thứ hai - 14/10/2024 17:56
Sáng thứ hai ngày 07 tháng 10 Thư viện phối kết hợp với BCH chi Đoàn, Liên đội nhà trường tổ chức buổi phát động Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2024 với chủ đề "Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời". Cô giáo Nguyễn Thị Lan- phó hiệu trưởng nhà trường nên phát động phong trào và khẳng định thư viện luôn tạo môi trường đọc thuận lợi, thân thiện để phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, từ đó khuyến khích các thầy cô giáo và các em học sinh tập thường xuyên, liên tục và suốt đời.
Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2024
9
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền