Trường THCS Bình Minh : Vinh danh học sinh đạt giải trong cuộc thi Olympic khối 6,7,8 cấp Huyện.

Thứ sáu - 19/04/2024 09:35
1
🎖️🏅 VINH DANH 89 EM HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KÌ THI HỌC SINH OLYMPIC CẤP HUYỆN - THANH OAI ️🎉️🎉💐💐💐
🌞 Sự kiện đặc biệt trong tháng 4 của trường THCS Bình Minh - Kì thi Olympic cấp Huyện khối 678 năm học 2023 – 2024 đã để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng thầy, trò và các bậc CMHS. Đây là năm học tiếp theo thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu ghi thêm thành tích vào bảng vàng truyền thống mang tên trường Bình Minh mến yêu!
💥 Trong tổng số 106 em HS Trường THCS Bình Minh dự thi, có tới 89 em học sinh đạt giải. Đặc biệt có rất nhiều các giải cao: 03 giải Nhất; 05 giải Nhì; 08 giải Ba; và 73 giải Khuyến Khích. Đây chính là những trái ngọt, là thành quả của quá trình vun bồi miệt mài, chăm chỉ cùng những nỗ lực và quyết tâm của các thầy cô BGH, thầy cô hướng dẫn và phụ trách, các em HS.
💐 Chúng ta cùng xem  những thành tích nổi bật mà các em đạt được:
1
7
2

3
4

5

6
8

9101112141516
Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của BGH, Tổ chuyên môn; các thầy cô giáo hướng dẫn,  sự ủng hộ, động viên của các thầy cô giáo Trường THCS Bình Minh và chúc mừng kết quả vô cùng rực rỡ của thầy và trò trường ta. 👏👏💖💖💖