Kỉ niệm 22/12/2021

Thứ hai - 27/12/2021 23:12
Kỉ niệm 22/12/2021
TRƯỜNG THCS BÌNH MINH

"Hòa bình, độc lập, tự do"  là ba từ thiêng liêng mà dân tộc ta đã phải đánh đổi bằng mấy ngàn năm lịch sử gian khổ và hào hùng. Hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước, ông cha ta đã lập được nhiều kì tích trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược, ghi vào pho sử vàng dân tộc nhiều chiến công hiển hách. Những chiến công đó mãi là niềm tự hào của con dân đất Việt. Vì thế, Tổ quốc Việt Nam thân yêu đã ghi dấu những ngày lễ trọng đại của dân tộc. Một trong những ngày lễ trọng đại đó là ngày 22/12, ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.
Hòa chung không khí của cả nước chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) tuổi trẻ Việt Nam nói chung và tuổi trẻ trường THCS Bình Minh nói riêng đang ra sức học tập tốt, công tác tốt để góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.
Sáng ngày 22/12/2021, trường THCS Bình Minh tổ chức diễn đàn với chủ đề “Tiếp bước cha anh” để nhằm biết ơn những công lao của các anh hùng, thương binh, liệt sĩ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.