Trung thu yêu thương

Thứ tư - 22/09/2021 21:08
Trung thu yêu thương
TRUNG THU YÊU THƯƠNG
Những năm trước, khi đại dịch COVID-19 chưa bùng phát, ngay từ giữa tháng Bảy Âm lịch nhiều quầy hàng bán bánh Trung Thu đã được dựng lên trên vỉa hè nơi phố phường sầm uất; đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, đồ chơi các loại cho trẻ em được bày bán la liệt, không khí phố phường thêm nhộn nhịp, vui tươi.
Năm nay, ngày Tết Trung Thu đang cận kề nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên tại nhiều địa phương trên cả nước - nơi đang thực hiện Chỉ thị 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ, phố phường trở nên vắng vẻ khi toàn dân nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho mọi người.
Cùng với các hoạt động thiết thực hướng tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhằm mang đến một không khí ấm áp, đầy tình yêu thương, Trường THCS Bình Minh cùng Ban Đại diện CMHS đã tổ chức tặng quà các bạn học sinh khuyết tật và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Tham gia hoạt động có BGH nhà trường cùng Ban đại diện Cha mẹ học sinh; Đoàn thanh niên, Liên đội; đã trực tiếp tặng 20 suất quà cho các em học sinh khuyết tật và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng đó chính là sự quan tâm đến các em. Chúc các em đón Trung thu vui vẻ, ấm áp bên gia đình.