Học sinh THCS Bình Minh hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới 2023-2024

Thứ tư - 06/09/2023 17:01
Học sinh THCS Bình Minh hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới 2023-2024

Hòa chung không khí tươi vui đón chào năm học mới trên mọi miền Tổ quốc, sáng ngày 5/9, trên 50 nghìn học sinh của huyện Thanh Oai nô nức chào đón năm học mới 2023-2024. Tiếng trống khai trường thúc giục các thầy giáo, cô giáo và học sinh bước vào một năm học mới với niềm phấn khởi, kỳ vọng thành công mới.

Niềm vui của ngày khai trường càng thêm ý nghĩa khi các trường học, cơ sở giáo dục trong toàn huyện đều thống nhất tổ chức khai giảng và được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo huyện về dự chung vui trong ngày hội đến trường của các em học sinh. Năm học 2023 - 2024 toàn huyện có tổng số 71 trường học, với 45.546 học sinh, 1.329 số lớp ở các bậc học. Cùng với đó là trên 5.000 học sinh của 8 trường ngoài công lập.

Trong không khí rộn ràng diễn ra đầy vui tươi, phấn khởi tại trường THCS Bình Minh nét hân hoan rạng ngời ngập tràn trên từng khuôn mặt mỗi học sinh và các thầy, cô giáo. Năm nay, giáo viên và học sinh được chào đón năm học tại ngôi trường mới, khang trang, hiện đại.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Hoàng Phan; Phó trưởng phòng GD&ĐT Nguyễn Thị Anh Đào đến dự khai giảng năm học mới tại trường THCS Bình Minh.

Trường THCS Bình Minh, ngôi trường 68 năm tuổi có bề dày truyền thống dạy và học rất đáng tự hào. Năm học 2022-2023, dù phải trải qua những khó khăn do hậu đại dịch Covid và cơ sở vật chất thiếu thốn nhưng thầy và trò nhà trường vẫn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, ghi thêm vào trang sử vàng truyền thống của nhà trường với kết quả đáng tự hào, được đón nhận Bằng Khen của UBND Thành phố Hà Nội.

Bí thư Huyện ủy Bùi Hoàng Phan tặng hoa chúc mừng trường THCS Bình Minh

Cùng với sự quan tâm sâu sắc của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai chính quyền địa phương luôn tạo điều kiện, quan tâm, động viên, khích lệ nhà trường nỗ lực vươn lên. Niềm vui càng nhân lên, khi lòng tự hào và tinh thần đầy trách nhiệm của đội ngũ các thầy cô giáo tâm huyết, tận tâm, tận lực vì tương các em học sinh. Nhà trường vui mừng phấn khởi vì hàng năm có lớp lớp các thế hệ học sinh chăm ngoan, học tốt. Đặc biệt ghi nhận sự đồng hành, phối hợp của PHHS trong tất cả các hoạt động giáo dục.

Năm học mới 2023 - 2024, nhà trường quyết tâm giữ vững những thành tích đã đạt được và tiếp tục chinh phục những tầm cao mới. Năm học này, trường THCS Bình Minh được giảng dạy và học tập trong ngôi trường mới khang trang bề thế, đầy đủ tiện nghi hiện đại là nguồn cổ vũ, động viên thầy và trò nhà trường quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt trong năm học mới.

Năm học mới đã đến cùng với niềm tin yêu, vững bước trên chặng đường mới, thầy và trò trường THCS Bình Minh nêu cao quyết tâm vượt qua những thử thách còn đang ở phía trước. Để thi đua rèn luyện, học tập, chinh phục kiến thức, khám phá thể hiện tài năng qua những cuộc thi và quan trọng hơn cả là các em biết chinh phục chính mình để mỗi ngày các em đều trở thành phiên bản tốt hơn mình ngày hôm qua. Mong muốn học sinh luôn nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những kết quả, những thành tích tốt nhất mà cha mẹ cùng thầy cô luôn kỳ vọng đặt niềm tin ở các em học sinh thân yêu.

Học sinh thực hiện Nghi lễ Chào cờ

Tiếng trồng trường ngân vang chào đón năm học mới